Giỏ hàng
Ưu đãi cực lớn cùng Bio Skin Care tại triển lãm Vietbeauty 2018

Ưu đãi cực lớn cùng Bio Skin Care tại triển lãm Vietbeauty 2018

28/06/2018 bình luận

💄 BIO SKIN CARE & BEUINS sẽ là đơn vị tham dự triển lãm VietBeauty 2018 diễn ra vào tháng 7 tới đây tại trung tâm SECC quận 7.
✔️ BIOSK (Bio Skin Care) là nhà phân phối độc quyền Thương hiệu BEUINS đến từ Hàn Quốc.
✔️ Với vị trí là Nhà phân phối, BIOSK hướng đến Dòng chăm sóc Da phổ thông và dễ dàng sử dụng theo 7 tình trạng sắc thái Da mang lại hiệu quả thiết thực, phù hợp với thị hiếu người Việt.
✔️ BEUINS được chỉ định là sản phẩm ươm tạo xuất khẩu bởi chính phủ Hàn Quốc.
✔️ BEUINS đã có mặt ở một số quốc gia như Mỹ, Nhật, Singapore và đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 12 năm 2017. Sự kiện ra mắt được diễn ra thành công tại Vivo City. Bên cạnh đó, BIOSK còn hợp tác với công ty truyền thông, các chuỗi Spa, tổ chức các sự kiện KOLs và các dự án V-Logger,...
 Các dòng sản phẩm chăm sóc Da của BEUINS có sự tinh tế, hoàn hảo với tính chất nóng ẩm của thời tiết Việt Nam. BEUINS skin care sẽ giúp đơn giản hóa các bước làm đẹp phức tạp cho người Việt.
 💥💥  Đến với khu vực 
của BIOSK tại gian hàng A15, Quý khách hàng sẽ được  tham quan và trải nghiệm các tính năng nổi trội của sản phẩm BEUINS. Bên cạnh đó, BioSK có các chương trình khuyến mãi và quà tặng cực hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm vô cùng chất lượng với mức giá cực phải chăng. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để quý khách hàng có cơ hội gặp gỡ, bàn bạc trực tiếp, nâng cao hiệu quả hợp tác. 

Để biết thêm về chương trình, quý khách hàng hãy thường xuyên cập nhật thông tin tại Fanpage của chúng tôi: https://www.facebook.com/Biosk.vn/

Hẹn sớm gặp quý khách hàng tại khu vực của BIOSK trong triển lãm VietBeauty từ ngày 19 - 21/7!!!! 
Bình luận