Giỏ hàng
Beuins xuất hiện trong Bản Tin Trưa HTV9

Beuins xuất hiện trong Bản Tin Trưa HTV9

31/07/2018 bình luận

Vào ngày 19/7 - 21/07/2018 vừa qua, Bio Skin Care hân hạnh là một trong những đơn vị phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc tham gia tại triển lãm Vietbeauty 2018.

Vietbeauty là Triển lãm làm đẹp toàn diện nhất với quy mô quốc tế lớn nhất tại khu vực Đông Dương

  • Hơn 250 doanh nghiệp hàng đầu đến từ hơn 20 quốc gia tham gia Triển lãm
  • Triển lãm làm đẹp toàn diện cung cấp sản phẩm và giải pháp từ mỹ phẩm, nước hoa, chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc móng tay, spa và các thiết bị làm đẹp.
  • Diễn ra đồng thời với triển lãm là các hội thảo và thảo luận chuyên đề quốc tế về các quy định thương mại, kênh tiếp thị thông qua mạng xã hội, xu hướng làm đẹp của người tiêu dùng đối với các sản phẩm làm đẹp, giúp các nhà bán lẻ, nhà phân phối cập nhật xu hướng làm đẹp mới và thu thập thông tin mới về thị trường. .
  • Hội thảo quốc tế giới thiệu các kỹ thuật kiến thức mới nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ.
  • Khu “ Innovation” trưng bày những sản phẩm sáng tạo vượt bậc.

Tham gia Vietbeauty 2018, ngoài việc giới thiệu và đưa các sản phẩm Beuins Hàn Quốc  đến gần hơn với người tiêu dùng Việt, BioSK tập trung hướng đến mục tiêu chính: cung cấp những kiến thức chăm sóc da cơ bản và chuyên sâu nhờ đội ngũ tư vấn và chuyên viên Spa chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành, đảm bảo quý khách hàng có thể chăm sóc da hiệu quả.

Khu vực Booth của BioSK và Beuins được diễn ra với những hoạt động vô cùng sôi động và thú vị, bên cạnh đó cũng có những phần quà vô cùng ý nghĩa mà BioSK đã chuẩn bị để dành tặng cho quý khách hàng ghé booth. 

 Hãy cùng BioSK nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện Vietbeauty 2018 qua những hình ảnh dưới đây.

            Dòng Mặt Nạ Dưỡng Da của Beuins được các khách hàng cực kì ưa chuộngBình luận